Chồng thích b.ao c.ao s.u mùi thơm có thể khiến vợ lãnh hậu quả khủng khiếp và cách sử dụng đúng nhất cho mỗi kiểu quan hệ

Không ai phủ nhận mùi thơm của b.ao c.ao s.u khiến cho “cuộc yêu” trở nên hấp dẫn hơn. Thế nhưng, không ít phụ nữ đã chịu nhiều hậu quả từ những loại b.ao c.ao s.u có mùi thơm này.

B.ao c.ao s.u là đồ bảo vệ an toàn và có giá thành rẻ nên được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó thường được làm từ da cừu, nhựa tổng hợp, Plyurethane và một vật liệu mới nhất gọi là cao su Polyisoprene. Vì tính chất của những vật liệu này mà b.ao c.ao s.u thường có mùi khó chịu.

B.ao c.ao s.u hương thơm được phát minh khi nào?

B.ao c.ao s.u có mùi hương được phát minh nhằm mục đích là tăng khoái cảm t.ình d.ục cho các cặp đôi. Vì mùi hương thông thường là cao su nên nhiều cặp đôi không thích quan hệ t.ình d.ục bằng miệng. Do đó, một loạt các b.ao c.ao s.u có hương vị khác nhau ra đời, nhằm mục đích nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của việc quan hệ t.ình d.ục bằng miệng.

chong thich bao cao su mui thom co the khien vo lanh hau qua khung khiep va cach su dung dung nhat cho moi kieu quan he aa58ea

B.ao c.ao s.u có mùi hương được phát minh nhằm mục đích là tăng khoái cảm t.ình d.ục cho các cặp đôi

B.ao c.ao s.u hương thơm gồm những mùi nào?

Từ khi b.ao c.ao s.u hương thơm ra đời, không có mùi hương nào là không có như dâu tây, xoài, socola, chuối, bạc hà… Có đến hàng trăm mùi hương khác nhau được bày bán la liệt trên thị trường để các cặp đôi thử nghiệm. Nhiều cặp đôi còn quyết định mua mỗi mùi hương một loại để thay đổi liên tục nhằm tìm cảm giác hưng phấn hơn.

B.ao c.ao s.u hương thơm có an toàn khi sử dụng không?

Mặc dù b.ao c.ao s.u rất cần thiết cho quan hệ t.ình d.ục an toàn, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ lây nhiễm STDs (các bệnh lây qua đường t.ình d.ục). Mức độ bảo vệ của loại b.ao c.ao s.u này tốt ngang ngửa b.ao c.ao s.u thông thường. Tuy nhiên, nó được khuyến khích sử dụng khi quan hệ t.ình d.ục bằng miệng hơn.

chong thich bao cao su mui thom co the khien vo lanh hau qua khung khiep va cach su dung dung nhat cho moi kieu quan he 9bd90e

B.ao c.ao s.u hương thơm ảnh hưởng như thế nào đến bộ phận s.inh d.ục?

Mục đích ban đầu của b.ao c.ao s.u hương thơm là để cho các cặp đôi trải nghiệm quan hệ t.ình d.ục bằng miệng một cách thoải mái, tránh lo lắng các bệnh lây nhiễm khi quan hệ. Do đó, chúng không dành cho quan hệ t.ình d.ục qua đường â.m đ.ạo.

Điều này được giải thích là do loại b.ao c.ao s.u này có chứa đường, do đó nó có thể gây ra một số vấn đề cho â.m đ.ạo phụ nữ. Mức đường này trong b.ao c.ao s.u có thể ảnh hưởng tới độ pH trong â.m đ.ạo và thậm chí là dẫn tới n.hiễm t.rùng nấm men.

chong thich bao cao su mui thom co the khien vo lanh hau qua khung khiep va cach su dung dung nhat cho moi kieu quan he a4338b

B.ao c.ao s.u hương thơm không dành cho quan hệ t.ình d.ục qua đường â.m đ.ạo.

Mặc dù các tổ chức như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt sự bảo vệ và công dụng của b.ao c.ao s.u hương vị nhưng họ cũng cảnh báo thêm về n.hiễm t.rùng nấm men khi sử dụng chúng.

Cách sử dụng b.ao c.ao s.u cho mỗi kiểu quan hệ?

Các cặp đôi chỉ nên sử dụng loại b.ao c.ao s.u hương thơm khi quan hệ t.ình d.ục bằng đường miệng, không nên sử dụng chúng khi quan hệ qua đường â.m đ.ạo hoặc h.ậu m.ôn.

Khi quan hệ t.ình d.ục qua â.m đ.ạo, nên sử dụng b.ao c.ao s.u thông thường (không có mùi thơm). Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng người đàn ông đạt được sự cương cứng thì mới sử dụng b.ao c.ao s.u.

Theo Indiatimes/Helino

Sinh viên luật tìm hiểu cách tránh thai, dùng b.ao c.ao s.u

Sáng 5-10, hơn 1.000 sinh viên (SV) Trường ĐH Luật TP.HCM đã đến tham dự chương trình “Bí mật sáng thứ 7” với chủ đề “Giáo dục sức khỏe giới tính toàn diện”.

Hoạt động do trường này phối hợp cùng Trung tâm ICS, tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền con người LGBT tại Việt Nam, tổ chức nhằm trang bị kiến thức về sức khỏe giới tính cho SV, hạn chế tình trạng SV quan hệ t.ình d.ục ngày càng sớm gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Tại đây, thông qua các hoạt động vui chơi, cộng với sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia, nhiều SV đã được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích. Các SV được giải đáp các băn khoăn về các vấn đề như cách phòng tránh thai an toàn, các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục, cách sử dụng b.ao c.ao s.u, mua b.ao c.ao s.u an toàn ở đâu, làm sao để tránh ngại ngùng khi mua…

sinh vien luat tim hieu cach tranh thai dung bao cao su 104eec

Bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ chia sẻ kiến thức với sinh viên.

sinh vien luat tim hieu cach tranh thai dung bao cao su 651ebc

Sinh viên đặt câu hỏi đến các bác sĩ, chuyên gia tại chương trình.

sinh vien luat tim hieu cach tranh thai dung bao cao su fa7df6

Đông sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM tham dự chương trình.

PHẠM ANH

Theo PLO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *